DU LỊCH SEOUL TỰ TÚC CÙNG CON TRẺ – TẤT TẦN TẬT

Lần đầu tiên Mẹ Nấm đến Seoul là do được cử đi công tác 2 tháng. Nhờ chuyến công tác này mà sau đó Mẹ Nấm rất tự tin lên lịch trình đi du lịch Seoul tự túc cùng con gái. Nhưng khi thực tế đi thì không thể bám sát như lịch trình vì đi du lịch một mình khác với đi cùng con trẻ. Nên là sau chuyến đi này Mẹ Nấm rút được kha khá kinh nghiệm du lịch Seoul tự túc cùng con trẻ và sẽ chia sẽ hết cho các ba mẹ không dấu giếm gì hết nhen.

LƯU Ý KHI XIN VISA DU LỊCH HÀN QUỐC TỰ TÚC CÙNG CON

Một lưu ý khi xin Visa du lịch Hàn Quốc tự túc cùng con nhỏ đó là ngoài những loại giấy tờ liệt kê trên trang web của Lãnh sự quán hoặc từ các trang thông tin du lịch khác, thì nhân viên lãnh sự sẽ yêu cầu con phải trình thêm Đơn xin nghỉ phép có đóng mộc đỏ và chữ ký của người có thẩm quyền. Các ba mẹ đọc lại hướng dẫn → xin Visa du lịch Hàn Quốc cùng con nhỏ để có đầy đủ thông tin về hồ sơ xin Visa Hàn Quốc nhé.

CÁC HÃNG HÀNG KHÔNG BAY TRỰC TIẾP CHUYẾN VIỆT NAM – SEOUL, HÀN QUỐC

Hiện nay có 3 sân bay khai thác chuyến bay thẳng từ Việt Nam đi Seoul, Hàn Quốc là: Hà Nội, Sài Gòn và Đà Nẵng.

Bên cạnh 2 hãng hàng không nội địa là Vietnam Airlines và Vietjet, còn có rất nhiều các hãng hàng không quốc tế cũng khai thác đường bay thẳng từ Vietnam đến Seoul, Hàn Quốc như: Korean Air, Asiana Airlines, Cathay Pacific Airlines, Malaysia Airlines, Thai Airways, …

Như đã ← chia sẻ ở bài Những điều cần biết về du lịch Hàn Quốc ←, Mẹ Nấm khi mua vé máy bay luôn sử dụng Skyscanner để kiểm tra tất cả các chuyến bay của tất cả các hãng có chuyến bay thẳng đến nơi cần đến. Mẹ Nấm có chia sẻ cách tìm kiếm trên Skyscanner ở bài → hướng dẫn mua vé máy bay giá rẻ. ← Các ba mẹ tham khảo thêm nha.

Từ Việt Nam bay đi Seoul tầm 5 tiếng, cộng với thời gian 2 tiếng chênh lệch múi giờ là 7 tiếng (Hàn Quốc chạy trước Việt Nam 2 tiếng).

Seoul có rất nhiều điếm đến không thể bỏ qua, vì vậy khi đi du lịch Seoul tự túc cùng con trẻ mình sẽ có cơ hội tự khám phá nhiều hơn. Nên ba mẹ nên chọn hãng có chuyến bay sau 12h đêm để có thể ăn gian được 1 ngày nghỉ phép và thêm được nửa ngày chơi ở Hàn Quốc. Ví dụ như bay chuyến 0 giờ sáng Việt Nam thì tầm 7 giờ đến sân bay Incheon, Seoul cộng thời gian check out và di chuyển về trung tâm Seoul là tầm 9,10h sang có thể check-in khách sạn. Vừa đúng giờ mở cửa hoạt động ở Seoul.

SÂN BAY QUỐC TẾ INCHEON

Ở Seoul có 2 sân bay: sân bay quốc tế GIMBO (giờ trở thành sân bay dành cho các chuyến bay trong nước) và sân bay quốc tế IINCHEON (dành cho các chuyến bay quốc tế). Dĩ nhiên chúng ta sẽ hạ cánh ở sân bay này.

1/ Hướng dẫn thủ tục nhập cảnh ở sân bay quốc tế Incheon

2/ Hướng dẫn di chuyển từ sân bay quốc tế Incheon về trung tâm Seoul hay trung chuyển qua sân bay GIMBO

GIỜ HOẠT ĐỘNG:

Ngân hàng: 9:00 – 16:00

Công ty, văn phòng: 9:00 – 18:00

Cửa hàng, kinh doanh: 10:00 – 20:00

ĐI LẠI Ở SEOUL

Seoul là thành phố lớn hiện đại nên phương tiện đi lại rất đa dạng và tiện lợi có thể kể đến như Bus, Subway, Taxi, Tàu lửa, Tàu thủy. Nhưng đi du lịch Seoul tự túc cùng con trẻ thì Mẹ Nấm chỉ hướng dẫn phương tiện đơn giản và tiện lợi nhất cho các ba mẹ đó là đi subway. Còn về các phương tiện khác thì có một sô điểm đến đặc biệt thì tùy điểm mình sẽ chọn phương thức tiện lợi nhất mà Mẹ Nấm sẽ chú thích cụ thể trong từng chủ để Ăn gì, Ở đâu, Chơi gì ở trên.

Ba mẹ → vào đây ←để xem chi tiết hướng dẫn phương tiện đi lại ở Seoul nha.Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *