KHÁCH SẠN Ở SEOUL PHÙ HỢP CHO GIA ĐÌNH CÓ TRẺ EM

Khi đi du lịch sau khi mua vé máy bay thì khách sạn là điều phải quan tâm tiếp theo. Ba mẹ tham khảo cẩm nang tìm kiếm khách sạn khi đi du lịch tự túc cùng con trẻ của Mẹ Nấm để có thể lựa chọn được khách sạn ưng ý nha. Riêng ở Seoul, vì thời gian ngắn và đi khá nhiều điểm, ngày nào cũng đi từ sáng đến tối nên Mẹ Nấm ưu tiên chọn khách sạn bao gồm ăn sáng để các con nạp đủ năng lượng cho một ngày mới và ở gần các nhà ga subway để đến tối là về thẳng khách sạn nghỉ ngơi không phải đi bộ thêm nữa sau một ngày mệt nhoài. Trong khi đi chơi Mẹ Nấm luôn rảo mắt ngó nghiêng xung quanh để ý những khách sạn ở Seoul phù hợp cho gia đình có trẻ em rồi về nghiên cứu cho những chuyến đi sau. Giờ chia sẻ lại với ba mẹ nè.

Về địa điểm khách sạn ở Seoul phù hợp cho gia đình lần đầu đến Seoul thì Mẹ Nấm chân thành khuyên nên ở khu  Myeongdong vì những lý do sau:

  1. Có xe bus từ sân bay về thẳng đây

  2. Từ trạm subway Myeongdong rất dễ đi đến các điểm tham quan khác

  3. Myeongdong là thiên đường mua sắm và ăn vặt ở Seoul

  4. Từ đây có thể đi bộ đến N-Seoul Tower (còn gọi là Namsan Tower)

  5. Bus đi thẳng Everland đưa đón khách ở đây

NINE TREE HOTEL MYEONGDONG


Đây là khách sạn mà gia đình Mẹ Nấm ở trọn 4 ngày của chuyến đi.

Lý do Mẹ Nấm chọn khách sạn này vì vị trí quá thuận lợi đối với những người lần đầu đi du lịch Seoul tự túc.

Khách sạn nằm ngay giữa trung tâm shopping Myeongdong, chỉ cách cổng ra số 8 của nhà ga Myeongdong có 10m-15m tầm 1 phút đi bộ. Tuyệt vời hơn nữa là lại nằm ngay trung tâm của Myeongdong. Nhà hàng, siêu thị đều chỉ vài bước chân.

Đến tối thì bước ra là nguyên một ổ street food nhìn là ngất ngây luôn. Ở đây không sợ đói chỉ sợ thiếu tiền. Vì khu này từ lúc là điểm đến du lịch thì giá cả cứ tăng vùn vụt.

Giờ check-in ở khách sạn là 15h. Tuy nhiên  gia đình có trẻ em dưới 5t được ưu tiên nhận phòng sớm sau 9h.

Ngoài ra trẻ dưới 12t miễn phí nếu ngủ chung giường với ba mẹ. So với trung tâm Seoul thì phòng khá rộng (30m2).

Phòng đầy đủ tiện nghi, sạch đẹp nhưng có 1 điểm trừ là: cách âm không tốt khi trần khá thấp. Phòng ở trên mà dội nước thì ở dưới nghe rõ mồn một. Ôi nhưng vì cái vị trí quá đẹp  nên Mẹ Nấm bỏ qua hết. Hoàn toàn đáp ứng tiêu chí khách sạn ở Seoul phù hợp cho gia đình đặc biệt là gia đình lần đầu đi Seoul.

Ba mẹ → vào đây ← để xem giá phòng và các thông tin khác của khách sạn nha.

PRINCE HOTEL MYEONGDONG

Thật ra khách sạn Mẹ Nấm muốn ở là khách sạn này nè. Nhưng lúc quyết định thì hết phòng mất. Khách sạn này vị trí không nằm thọt lõm bên trong lòng chợ Myeongdong như Nine Tree Hotel nhưng lại nằm ngay mặt tiền chính con đường lớn đối diện với Nine Tree Hotel.

Tại sao phòng ở đây luôn hết sớm. Vì ngay trước cửa đi bộ tới chừng 10-15m là cổng ra số 2 của ga Myeongdong. Ngay trước cửa cũng là trạm bus. Trạm này đặc biệt là trạm dừng của Shuttle Bus từ sân bay. Cũng là trạm đưa đón khách đi công viên Everland. Đến đây thì chắc ba mẹ đã hiểu vì sao Mẹ Nấm lại chọn ở đây rồi chứ.

Chỉ có điều là phòng ở đây chỉ free cho trẻ dưới 5 tuổi. Trẻ trên 5 tuổi phải trả thêm giường phụ. Đừng bao giờ bảo Mẹ Nấm không khai thì sao người ta biết nha. Mẹ Nấm nghiêm túc mấy vụ này lắm. Luôn khai báo thành khẩn như vậy tối ngủ mới ngon lận.

Phòng ở đây Mẹ Nấm cũng nghiên cứu rất kỹ luôn. Loại phòng đa dạng và nhiều diện tích phòng khác nhau tha hồ lựa chọn.

Ba mẹ → vào đây ← để xem giá phòng và các thông tin khác của khách sạn.

← Quay về Tổng quan du lịch Seoul ←

XEM THÊM:

Hướng dẫn lập kế hoạch du lịch hoàn hảo cùng con trẻ

101 điểm ăn uống ngon ở SeoulTrả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *